Top 10 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam

Công nghệ
Hãy cùng Trangvangcongty.com khám phá chủ đề  Top 10 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam ngày hôm nay nhé 

Theo thống kê và xếp hàng từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) thì các công ty chuyên về gia công và giải pháp phần mềm hiện nay chiếm doanh thu khá cao chiếm tỷ lệ hơn 1/4 tổng doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số năm 2015.

1. Công ty TNHH phần mềm FPT (FSoft)

Được thành lập năm 1999 đến nay với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giá công phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước. FPT Software là một trong những công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực gia công phần mềm cho các khách hàng quốc tế như Nhật, Mỹ, Đức, Singapore. Hiện tại công ty có nhiều văn phòng đại diện tại các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Khu vực Asean.

 • FPT Software hiện tại có hơn 7000 nhân viên.
 • FPT Software trong top 50 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam
 • FPT Software trong top 500 công ty gia công phần mềm hàng đầu thế giới hiện nay
 • FPT Software là công ty số 1 về doanh thu với hơn 100 triệu USD và là doanh nghiệp phần mềm lớn nhất trong nước.
 • FPT Software đang là đối tác chuyển giao công nghệ Microsoft, Amazon Webservice và SAP.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT
Địa chỉ: Tầng 6-12, Tòa nhà FPT Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:+84 4 37689048
Fax:+84 4 37689049
Website: http://www.fpt-software.com/

2. Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ Tường Minh (TMA Solutions)

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 để cung cấp chất lượng dịch vụ gia công phần mềm cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi là công ty gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 1.800 + kỹ sư tín đến năm 2015. Đội ngũ kỹ thuật chất lượng đã được lựa chọn khá kỹ từ nguồn nhân lực CNTT Việt Nam và khả năng của nó đã được chứng minh trong nhiều dự án thành công. TMA cung cấp đầy đủ các dịch vụ phần mềm, từ kiểm tra và bảo dưỡng để phát triển chu kỳ đầy đủ và giải pháp kết thúc . Sức mạnh chính của họ là khả năng xử lý các dự án lớn và phức tạp với chất lượng phù hợp.

Lĩnh vực hoạt động

 • Tích hợp hệ thống.
 • Xuất khẩu phần mềm.
 • Giải pháp phần mềm.
 • Cung cấp các giải pháp, dịch vụ viễn thông
 • Đào tạo sinh viên và nhân viên về kiến thức phần mềm và kỹ năng mềm.

Các cơ sở

 • Vietnam: Ho Chi Minh City
 • USA: Vermont
 • Canada: Ottawa
 • Australia: Melbourne
 • Japan: Tokyo

TMA Tower, Quang Trung Software City, District 12
tma@tma.com.vn
08 3997-8000
http://www.tmasolutions.com/

3. Công ty TNHH Harvey Nash Vietnam

Harvey Nash Việt Nam là một phần của Harvey Nash Group, một trong những công ty nghiên cứu giải pháp và gia công phần mềm hàng đầu của thế giới, một cố vấn tin cậy cho hơn một nửa số doanh nghiệp hàng đầu, các chính phủ các nước và các tổ chức, công ty trên thế giới với hơn 7000 nhân viên tại hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam có hơn 1600 nhân sự tại HCM và Hà Nội.

Dịch vụ

 • Software Development
 • Business Process Services (BPS)
 • IT Infrastructure & Maintenance
 • Communications Technology R&D
 • Công Ty TNHH Harvey Nash (Việt Nam)
  Address: Tòa nhà E.town, 364 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  HCM: +84 (0)8 3810 6200 | HN: +84 (0)4 3834 2050
 • Email: info@harveynash.vn
 • http://www.harveynash.com.vn/

4. Công ty cổ phần Global Cybersoft Viet Nam (GCS)

Công ty Cổ phần Global CyberSoft (Việt Nam) được thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính tại Mỹ và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại Nhật và Châu Âu. Hiện nay Global CyberSoft đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Global CyberSoft cam kết mang lại các dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm những khách hàng trong danh sách Fortune 500 và các công ty kỹ nghệ hàng đầu tại Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Global CyberSoft luôn phấn đấu duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất và mang đến cho khách hàng những lợi ích của việc hợp tác chiến lược bền lâu.

Global CyberSoft (Vietnam) JSC
Helios Bldg, Quang Trung Software City, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel : +84 8 5437 1199
Fax: +84 8 5437 1188
Email: salesvn@gcs-vn.com

http://www.globalcybersoft.com/

5. Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam (KMS)

KMS Technology được thành lập bởi một nhóm các cựu thành viên công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ và Việt Nam với một tầm nhìn về việc xây dựng một tổ chức nhanh nhẹn , sáng tạo và hiệu quả làm tăng giá trị cổ đông của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo KMS là tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc điều hành cả hai phía liên doanh được hỗ trợ và các công ty công nghệ nào với các hoạt động trên nhiều châu lục để xây dựng các công ty tối ưu.

KMS cung cấp dịch vụ trên vòng đời phát triển phần mềm thông qua quan hệ đối tác với các khách hàng khác nhau, từ khởi đầu đến công ty công nghệ lớn . Chúng tôi cung cấp hai đường dây dịch vụ chính : nước ngoài phát triển sản phẩm và kiểm thử phần mềm độc lập . Cơ sở hạ tầng của chúng tôi , phương pháp , đội ngũ thiết kế , hồ sơ nhân viên và các mô hình mối quan hệ khách hàng được thiết kế để tối đa hóa sự thành công của khách hàng của chúng tôi mà chúng tôi có thể giúp giảm bớt thời gian để thị trường và nâng cao chất lượng . Quan trọng nhất, nền văn hóa của chúng tôi được xác định để khuyến khích các đội giàu kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp các giải pháp sáng tạo không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng , mà còn vượt quá mong đợi của họ.

HO CHI MINH CITY (CONG HOA)
123 Cong Hoa Street, Tan Binh District, HCMC
Phone: (+84) 8 3811 9977
Fax: (+84) 8 3811 9955

HO CHI MINH CITY (TRUONG SON)
28 Truong Son Street,Tan Binh District, HCMC
Phone: (+84) 8 38486888
Fax: (+84) 8 38485511

Website: http://www.kms-technology.com/

6. Công ty TNHH Lưỡng Toàn Rạng Công (Logigear

Vietnam)

LogiGear Việt Nam được thành lập vào năm 2005 bởi Tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ với sứ mệnh: trở thành một trung tâm xuất sắc ưu việt trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Hiện nay, LogiGear là công ty kiểm thử phần mềm độc lập hàng đầu của Việt Nam.

Thành lập năm 1994 tại California, LogiGear Hoa Kỳ được xem là người tiên phong trong dịch vụ kiểm thử phần mềm, kiểm thử tự động và đào tạo kiểm thử. Ban lãnh đạo LogiGear bao gồm những nhà lãnh đạo tư duy lỗi lạc nhất trong ngành kiểm thử phần mềm. Đại học LogiGear, trung tâm đào tạo kiểm thử nổi tiếng của LogiGear, chuyên cung cấp những khóa học xuyên suốt về kiểm thử cho khách hàng cũng như cho các nhân viên.

Vietnam (Driving Directions)
LogiGear Vietnam (LTRC)
1A Phan Xich Long, Ward 2, Phu Nhuan District, HCMC, Vietnam
Tel +848 3995 4072 Fax +848 3995 4076
www.logigear.vn

7. Công Ty TNHH Mạng máy tính Phú Sỹ (FUJINET)

FUJINET là công ty 100% vốn Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản chiếm hơn 90% doanh số của Fujinet.
Trong việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, tiếng Nhật là một điều kiện quan trọng. FUJINET có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp 22 người, đảm nhiệm việc dịch thuật tài liệu lập trình, giao dịch email với đối tác.
FUJINET tuyển dụng, đào tạo tài năng trẻ, ưu tú, không ngừng nâng cao chất lượng, tuân thủ kỳ hạn giao hàng, bảo mật, qua đó, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. FUJINET chú trọng việc đào tạo bồi dưỡng nhân viên nâng cao cả trình độ kỹ thuật, và cả trình độ tiếng Nhật.
FUJINET chuyên phát triển các phần mềm nghiệp vụ, phần mềm đóng gói (gồm các công đoạn detail design, coding, testing), chuyển đổi các gói phần mềm sang ngôn ngữ mới (.NET, Java), v.v… Trong thời gian sắp tới, FUJINET sẽ đẩy mạnh việc phát triển phần mềm ngay tại Nhật (on-site), phần mềm điều khiển, phần mềm nhúng, dịch vụ kỹ thuật mạng.

 • Tầng 1, tòa nhà WASECO, số 10 Phổ Quang, phường 2. quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (84-8) 38477000
  Fax: (84-8) 38475000
 • http://www.fujinet.vn/

8. Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh (Sunrise Software Solutions)

Công ty S3 là một nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm hàng đầu có trụ sở tại Việt Nam. S3 đã được chứng minh trong một thị trường luôn đầy thách thức và cạnh tranh. Nhân viên của chúng tôi đã được kiểm chứng tài năng với kinh nghiệm mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phần mềm gia công phần mềm cùng với việc áp dụng các quy trình và tiêu chuẩn đã được kiểm chứng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ phần mềm mở rộng. dịch vụ của chúng tôi từ phát triển đầy đủ các phần mềm, phát triển tính năng mới, tăng cường tính năng hiện có, phát triển công cụ kiểm tra tự động hóa, dịch vụ kiểm tra và hỗ trợ bảo trì, và nhiều hơn nữa.

 • 307/12 Nguyen Van Troi,Ward 1, Tan Binh District,HCMC, Viet Nam
 • Vietnam: + 84 8 3547 1411
 • Email: info@s3corp.com.vn
 • http://s3corp.com.vn/

9. Công ty TNHH ISB Viet Nam (IVC/ISB Vietnam)

Công ty TNHH ISB Việt Nam (IVC) có vốn đầu tư 100% từ Nhật, là một chi nhánh của tập đoàn ISB, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm di động tại Nhật Bản. Với 8 năm kinh nghiệm trong 3 mảng chính, ứng dụng di động, ứng dụng quản lí và thiết kế hệ thống nhúng, IVC đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì tính hiệu quả. IVC đang nỗ lực mở rộng mạng lưới Android cà dịch vụ đào tạo Android tại Việt Nam. Năm 2011, IVC được nhận Huy chương vàng cho dịch vụ thuê công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng trong năm đó, IVC mở chi nhánh ở Hà Nội.

IVCISB Vietnam Co.,Ltd.
Head Office: Unit 3.1, E-town 2 Building, 3rd Fl, 364 Cong Hoa St., Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City
Tel: 84-8-3812 7145
Fax: 84-8-3812 7148
Hanoi Branch: Unit 504 – DMC Building,535 Kim Ma St., Ba Dinh Dist., Hanoi
Tel: 84-4-2220 9686
Website: www.isb-vietnam.com.vn, www.isb-vietnam.com
Thành lập: 2003-Dec-30
Loại hình: 100% vốn nước ngoài

10. Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam

DEK Technologies là một tổ chức chuyên nghiệp đặt giá trị cao về con người và năng lực cá nhân mà họ đóng góp. Những người thích làm việc tại DEK. Họ tận hưởng tình đồng đội nhóm, linh hoạt, cơ hội cho du lịch, và cảm thấy một phần của sự thành công của công ty.
Hãy đến và tự hào là một phần không thể thiếu trong việc giúp khách hàng quốc tế của chúng tôi phát triển các sản phẩm mới nhất được bán trên toàn cầu và được sử dụng bởi hàng triệu người trên khắp thế giới.
Với các văn phòng nằm tại Melbourne Úc, Stockholm Thụy Điển, Rome, và thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, bạn cũng có thể là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi.

121/137 Le Loi Street Ben Thanh Ward, District 1, HCM City, Vietnam
Phone: +84 8 39152424
Fax: +84 8 39147755
Email: info-vn@dektech.com.au

 • Loại hình: Công ty của Australia
 • https://www.dektech.com.au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *