Giới thiệu

Trangvangcongty.com là hệ thống giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đủ mọi ngành nghề giúp khách hàng tiếp cận được đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung ứng.

Trangvangcongty.com cung cấp cho khách hàng một danh bạ lớn về thông tin ngành nghề sản phẩm dịch vụ cụ thể của từng doanh nghiệp được liệt kê chi tiết qua đó giúp khách hàng chủ động sàng lọc chọn ra một đối tác, 1 sản phẩm, 1 dịch vụ mà mình hài lòng nhất. Ưu điểm lớn nhất là mọi thông tin liên hệ đăng tải trên website đã được Trangvangcongty.com kiểm duyệt và xác nhận do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ.

Chúng tôi giới thiệu công ty, tư vấn mua hàng bằng cách tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp dựa trên những thông tin trung thực và được xác minh từ các công ty hợp tác.

Thông tin luôn được cập nhật và thay đổi theo thời gian, đó là trách nhiệm, nghĩa vụ của chúng tôi. Với sự trợ giúp từ các chuyên gia, nhóm biên tập của trangvang luôn kiểm tra và rà soát thông tin định kỳ 3 tháng 1 lần, nhằm cập nhật theo các thông tin và hướng dẫn mới nhất.

Nếu cần thiết, bài viết sẽ được đội ngũ biên tập viên chỉnh sửa và cập nhật kịp lúc để không có bất kỳ một sai sót nào về tính chuyên môn, gây ảnh hưởng đến thông tin của đọc giả. Chúng tôi luôn chào đón ý kiến để kịp thời sửa chữa thông tin, nếu có bất kỳ mẫu thuẫn gì hoặc thông tin đã lỗi thời,

Các công ty hợp tác với chúng tôi đều phải trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất  phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của Trang vàng

Trangvangcongty.com ra đời và hoạt động trên cơ sở người cung cấp sản phẩm dịch vụ đăng bán là các tổ chức, doanh nghiệp có giấy phép hoạt động, có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp và có đầy đủ trách nhiệm dân sự theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam qua đó nhằm tạo nên một sân chơi thương mại điện tử uy tín chất lượng cho cộng đồng giao thương.

Danh mục nội dung

Các bạn chỉ cần nói với chúng tôi những điều mà bạn quan tâm và muốn biết Trangvangdoanhnghiep.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu, khám phá và giải đáp mọi thông tin, dù đó là vấn đề thuộc lĩnh vực pháp luật, đời sống, sức khỏe, làm đẹp, thời trang, du lịch,… 

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm chứng sản phẩm nào tốt? Dịch vụ nào chất lượng? Những địa chỉ nào cung cấp dịch vụ, sản phẩm đáng tin cậy? Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm, dịch vụ?… Không phải người tiêu dùng nào cũng có cơ hội để được trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm và tìm được những đơn vị cung ứng tốt hoặc hiểu rõ những kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực.

Đối tượng:

Các công ty, doanh nghiệp cần một nền tảng uy tín để quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của mình đễn gần hơn với khách hàng

Các khách hàng, đối tác đang cần tìm kiếm đơn vị uy tín để hợp tác

Sứ mệnh:

Mục đích thành lập website Trangvangcongty.com là để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, cụ thể và hữu ích nhất. Đồng thời website cũng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục khai thác và phát triển sức mạnh kết nối của mình để xứng đáng là “Cầu nối trên thương trường” cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và tìm kiếm đối tác, thông tin doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề.