Top 10 Công ty dịch vụ chuyển tiền nổi tiếng hiện nay

Tài chính
Hãy cùng Trangvangcongty.com khám phá chủ đề Top 10 Công ty dịch vụ chuyển tiền nổi tiếng hiện nay ngày hôm nay nhé  

Hiện nay nhu cầu chuyển tiền nội bộ trong nước và chuyển tiền đí ra nước ngoài hoặc về Việt Nam là rất lớn. Cho nên các dịch vụ chuyển tiền nhanh và đến tận tay người thân chỉ cần làm các bước khá đơn giản chỉ cần cung cấp họ tên và số điện thoại. Các dịch vụ trong nước có Viettel, Bưu điện, Ngân hàng,…Nếu bạn cần chuyển hoặc nhận tiền từ nước ngoài thì bạn cần dùng dịch vụ chuyển tiền toàn cầu là Western Union. Các đại lý nhận và gửi tiền của Western Union ở Việt Nam là các chi nhanh ngân hàng, chổ nào bạn thấy bảng hiệu Western Union là có cứ vào chuyển và nhận tiền nhé

 Tập  đoàn  Western Union

Hiện tại, Western Union là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền. Đây là một tên hiệu đáng tin cậy cho cả khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu gửi và nhận tiền nhanh chóng và tin cậy. Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua mạng lưới hơn 480,0001 điểm Đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Hiện tại ở Việt Nam chúng tôi hợp tác với hơn 30 ngân hàng nhằm cung cấp cho quý vị dịch vụ tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi có trên 9,0001điểm Đại lý khắp Việt Nam. Và vẫn đang tiếp tục phát triển mạng lưới.

Lịch sử phát triển

Western Union được thành lập vào năm 1851. Thời đó, nó có tên gọi là Công ty Điện tín Xuất bản Thung lũng Mississippi và New York. Vào năm 1856, tên công ty được đổi thành Công ty Điện tín Western Union. Đến năm 1871, Dịch Vụ Chuyển Tiền® Western Union được thiết lập và trở thành ngành kinh doanh chính của công ty.

Và đỉnh cao của sự phát triển là vào năm 1982, khi chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới có 5 vệ tinh trên quỹ đạo.

Sau đó vào năm 1992, chúng tôi triển khai dịch vụ Lệnh Chuyển TiểnSM Western Union® cung cấp khách hàng phương thức nhận tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Đến năm 1996, chúng tôi đã khai trương trụ sở chính khu vực Bắc Mỹ tại Englewood, bang Colorado và văn phòng mới tại Paris, Viên và Hồng Kông.

Tiếng tăm của chúng tôi tiếp tục vang xa khi chúng tôi đã mở rộng mạng lưới lên 50,000 điểm Đại lý trên khắp thế giới vào năm 1998.

Thiên niên kỷ mới chứng tỏ đây là thời khắc lịch sử để chúng tôi triển khai mạng toàn cầu của chúng tôi tại địa chỉ www.westernunion.com.

Đến năm 2005, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Công ty Dịch vụ Tài chính Western Union của chúng tôi, Christina Gold, chúng tôi đã có hơn 250,000 Đại lý toàn cầu (liên kết với Orlandi Valuta, công ty con của chúng tôi).

Chúng tôi hoàn tất việc chuyển đổi vào năm 2006 khi chấm dứt dịch vụ điện tín truyền thống của mình. Hiện tại Western Union là công ty chỉ chuyên dịch vụ chuyển tiền với hơn 480,0001 điểm Đại lý khắp thế giới. Và chúng tôi vẫn đang mở rộng mạng lưới để phục vụ hàng triệu khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu, trong đó có quý vị.

 • Quốc tê: http://www.westernunion.com.vn/vn/
 • VietNam: http://www.westernunion.com.vn/

 MoneyGram

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hàng đầu thế giới, làm việc với các đại lý được lựa chọn kỹ càng trên 347.000 địa điểm thuộc 1997 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chúng tôi cung cấp phương thức an toàn để gửi và nhận tiền từ người thân của quý vị trên toàn thế giới – và đảm bảo rằng tiền của quý vị sẽ đến nơi nhanh chóng.Lựa chọn và tiện lợi

Sự đa dạng về đại lý và địa điểm đem lại nhiều lựa chọn và tiện lợi, với thời gian mở rộng, quý vị có thể gửi hoặc nhận tiền bất cứ lúc nào thuận tiện. Nếu quý vị có câu hỏi gì về dịch vụ địa phương hoặc toàn cầu của chúng tôi, hãy liên hệ với một trong số các đại lý của chúng tôi. Chỉ cần sử dụng Tìm chúng tôi.

Tại sao chọn MoneyGram?

 • Nhanh chóng – tiền của quý vị sẽ đến nơi trong 10 phút.*
 • Thuận tiện – với 300.000 đại lý chuyển tiền khắp thế giới, MoneyGram luôn ở gần quý vị.
 • Phục vụ tất cả mọi người – quý vị không cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.
 • Dễ dàng – chỉ cần đến đại lý MoneyGram và điền vào một tờ mẫu đơn giản.
 • Cá nhân – quý vị có thể ghi một lời nhắn dài 10-từ.

Cách chuyển tiền

Bước 1 – Tìm đại lý MoneyGram, sử dụng Tìm Chúng tôi.

Bước 2 – Đến đại lý MoneyGram, mang theo chứng minh thư.*

Bước 3 – Điền một mẫu đơn đơn giản và giao cho đại lý MoneyGram cùng với số tiền quý vị muốn chuyển cộng với phí dịch vụ†. Quý vị cũng có thể chuyển một lời nhắn dài 10 từ trong mẫu đơn.

Bước 4 – Quý vị sẽ nhận được một số tham chiếu.

Bước 5 – Liên hệ với người mà quý vị chuyển tiền và đưa số tham chiếu cho người đó. Chỉ trong 10 phút**, số tiền sẽ được chuyển đến tay người nhận.

[*] Quý vị có thể được yêu cầu trình chứng minh, thông thường là một trong số những tài liệu sau: hộ chiếu, bằng lái xe, quốc tịch, chứng minh thư. Quý vị có thể cần phải đưa ra chứng minh về địa chỉ (bản kê khai ngân hàng, hóa đơn). Yêu cầu khác nhau tại các quốc gia, do đó hãy hỏi đại lý MoneyGram tại địa phương quý vị để mang theo giấy tờ đúng.
Bên cạnh chi phí chuyển tiền, tỷ giá ngoại tệ do MoneyGram hoặc đại lý đặt ra cũng có thể được áp dụng. Giá tiền tùy thuộc vào sự thay đổi tỷ giá.
[**]Tùy thuộc vào giờ hoạt động của đại lý nhận tiền MoneyGram và quy chế tại địa phương.

Cách nhận tiền

Bước 1 – Yêu cầu người gửi tiền gửi số tham khảo cho quý vị – điều này sẽ giúp thực hiện nhanh việc nhận tiền.

Bước 2 – Đến đại lý MoneyGram (sử dụng Tìm Chúng tôi), mang theo chứng minh* và số tham khảo.

Bước 3 – Điền vào mẫu đơn ‘nhận’ và trình chứng minh – quý vị sẽ nhận được tiền, thông thường là tiền địa phương.

[*] Quý vị có thể được yêu cầu trình chứng minh, thông thường là một trong số những tài liệu sau: hộ chiếu, bằng lái xe, quốc tịch, chứng minh thư. Quý vị có thể cần phải đưa ra chứng minh về địa chỉ (bản kê khai ngân hàng, hóa đơn). Các yêu cầu khác nhau theo từng quốc gia, do đó hãy hỏi đại lý MoneyGram tại địa phương quý vị để mang theo giấy tờ đúng.

 • Quốc tế: http://global.moneygram.com/vn
 • VietNam: http://www.moneygram.net.vn/

Bưu Điện

Dịch vụ chuyển tiền Bưu điện là dịch vụ chuyển phát tiền từ người gửi đến người nhận thông qua mạng bưu cục rộng khắp trên cả nước và liên minh chuyển tiền với nhiều tổ chức Bưu chính, ngân hàng và các công ty chuyển tiền trên khắp thế giới.

 1. Chuyển tiền trong nước
  • Chuyển tiền nhanh: là dịch vụ chuyển tiền trong đó phiếu chuyển tiền được chuyển bằng phương thức điện tử
  • Thư chuyển tiền: là dịch vụ chuyển tiền trong đó phiếu chuyển tiền được chuyển bằng đường thư kết hợp (hoặc bằng) phương thức điện tử, cho phép khách hàng chuyển tiền với giá cước thấp.
 2. Chuyển tiền quốc tế: là dịch vụ chuyển tiền trong đó phiếu chuyển tiền được trao đổi giữa Bưu chính Việt Nam với Bưu chính các nước và các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế (Bưu chính các nước Pháp, Mỹ, Malaysia, Singapore, Bỉ, Trung Quốc, Séc, Slovakia, Latvia, Azecbaijan, Lào, Pháp, Hàn Quốc, Belarus, Nhật, Thụy Sỹ, Thái Lan, Philippin, Ba Lan; Ngân hàng BangKok Thái Lan; công ty chuyển tiền quốc tế Western Union)
  Dịch vụ cộng thêm đa dạng:

+ Nhận tiền tại địa chỉ
+ Trả tiền tại địa chỉ
+ Báo trả
+ Trả tận tay
+ Lưu ký

Website: http://www.vnpost.vn/

 Viettel

Ai cũng có thể chuyển tiền mặt và người nhận tiền có thể ở bất cứ đâu trên toàn quốc mà không cần có tài khoản ngân hàng với dịch vụ Chuyển tiền của Viettel.

Cách chuyển tiền mặt:
– Sử dụng dịch vụ Bankplus: bấm gọi *123# (áp dụng với BankPlus MB, BankPlus S).
– Tới cửa hàng Viettel để làm thủ tục (áp dụng với mọi khách hàng).

Hình thức nhận tiền mặt:
– Nhận tiền tại nhà: Nhân viên Viettel sẽ giao tiền tại địa chỉ yêu cầu.
– Nhận tiền tại Điểm giao dịch Viettel: Người nhận ra Cửa hàng Viettel bất kỳ để nhận tiền.

Biểu phí

STT

HẠN MỨC CHUYỂN TIỀN (VNĐ)

MỨC PHÍ (VNĐ/giao dịch)

Nhận tiền tại  Điểm giao dịch Viettel

Nhận tiền tại nhà

1

Từ 50.000 đến 1.000.000

19.000

Mức phí = Phí nhận tiền tại điểm giao dịch + Phí phụ thu (*)

2

Từ 1.000.001 đến 2.000.000

25.000

3

Từ 2.000.001 đến 3.000.000

36.000

4

Từ 3.000.001 đến 5.000.000

55.000

5

Từ 5.000.001 đến 10.000.000

60.000

6

Từ 10.000.001 đến 15.000.000

68.000

7

Từ 15.000.001 đến 20.000.000

75.000

                                                     (Biểu phí trên đã bao gồm thuế VAT)

Ghi chú:

(*) Phí phụ thu được tính bằng 0,3% giá trị giao dịch. Tối thiểu 20.000đ.

Nếu điểm nhận tiền thuộc các huyện khó khăn (núi cao, sông nước, hải đảo), phí phụ thu là 1% giá trị giao dịch, tối thiểu 50.000đ.

Lưu ý:

–   Đối với hình thức nhận tiền tại nhà, nếu Viettel không thể giao tiền cho khách hàng trong vòng 5 ngày, giao dịch sẽ được chuyển ra Cửa hàng Viettel. Quý Khách hàng vui lòng ra Cửa hàng Viettel gần nhất để nhận tiền.

–   Với các giao dịch không thực hiện được do nguyên nhân từ phía khách hàng, Viettel sẽ không hoàn phí giao dịch.

Website: http://vietteltelecom.vn/

Cửa Hàng Cây Xăng

Chuyển tiền nhanh (Flexipay) là dịch vụ chuyển tiền cho các Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thông qua mạng lưới của Petrolimex và PG Bank bao gồm hơn 2100 cửa hàng xăng dầu, 80 điểm giao dịch PG Bank và văn phòng của các Công ty, Xí nghiệp xăng dầu trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng thực hiện chuyển tiền/ nhận tiền bằng cách sử dụng CMND/ Hộ chiếu hoặc nộp tiền/ rút tiền qua tài khoản mở tại PGBank. Đặc biệt, khách hàng có thể gửi ở một nơi nhưng rút tiền tại rất nhiều nơi khác nhau. Thủ tục và thời gian nhanh gọn, an toàn với hệ thống mã số chuyển tiền bảo mật.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh cho phép:

 • Chuyển tiền/ nhận tiền
 • Điều chỉnh tăng/ giảm số tiền chuyển hoặc điều chỉnh thông tin người chuyển tiền, nhận tiền
 • Nộp tiền vào tài khoản mở tại PG Bank

Thời gian giao dịch:

 • Tại các cửa hàng xăng dầu: Tất cả các ngày bao gồm cả ngày lễ, tết từ 7.00 – 17.00.
 • Tại Văn phòng, Xí nghiệp, Chi nhánh các Công ty xăng dầu: 8.00 – 16.00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
 • Tại các điểm giao dịch của PG Bank: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Hạn mức chuyển/nhận tiền:

 • Tại cửa hàng xăng dầu: Tối đa chuyển/ nhận tiền 10 triệu VND/ người/ ngày
 • Tại Văn phòng, Xí nghiệp, chi nhánh công ty xăng dầu: Tối đa chuyển/ nhận 20 triệu VND/ người/ ngày

Người chuyển tiền: Cần có CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, hoàn thiện mẫu biểu khai báo thông tin tại các Đơn vị giao dịch
Người nhận tiền: Cần có CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, Mã số chuyển tiền do người chuyển tiền cung cấp, hoàn thiện thông tin khai báo trong phiếu nhận tiền.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ Khách hàng – Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
Điện thoại: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999
Email: dvkh.pgbank@petrolimex.com.vn
Hoặc điểm giao dịch PG Bank và cửa hàng Xăng dầu Petrolimex gần nhất.

Website: http://www.pgbank.com.vn/

Timo

Chuyển tiền Nhanh
Đơn Giản – MIỄN PHÍ
Miễn phí chuyển tiền đến tất cả ngân hàng
Chuyển tiền đến tất cả tài khoản ngân hàng tại Việt Nam miễn phí. Tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch.

Chuyển tiền nhanh 24/7
Chuyển tiền qua số thẻ & nhận tiền ngay lập tức đến 30+ ngân hàng trong hệ thống Napas, rất nhanh và tiện lợi.

TimoMe – chuyển tiền nhanh với 1 thông tin duy nhất
Chuyển tiền nhanh đến thành viên Timo khác với 1 thông tin duy nhất: số thẻ, số tài khoản hoặc email.

Website: https://timo.vn

Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam DCOM

DCOM là một trong những công ty chuyển tiền có tiếng đối với cộng đồng người Việt Nam ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Được cung cấp bởi công ty D.COMMUNICATIONS, INC dưới sự cho phép của cục tài chính Hokuriku, Nhật Bản vào ngày 15 tháng 6 năm 2012. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty DCOM Money Express đang là công ty chuyển tiền của Việt Nam được đông đảo người Việt Nam sử dụng nhất.

D.COMMUNICATIONS, INC (hay DCOM) là công ty chuyển tiền Nhật – Việt hàng đầu

Dịch vụ nổi bật của DCOM

 • Thẻ để chuyển tiền tại máy ATM: Với thẻ DCOM có thể chuyển tiền lên đến 100 man, hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần cầm thẻ, tiền mặt đến bất kỳ máy ATM nào của bưu điện hoặc Family Mart để chuyển. Thao tác cực đơn giản, không cần liên lạc DCOM, không cần chờ đợi.
 • Chuyển tiền nhanh trong 10 phút: DCOM là đơn vị lớn liên kết với hơn 44 ngân hàng, liên kết với hệ thống thanh toán quốc gia DCOM giúp bạn chuyển tiền vào thẻ hay tài khoản người nhận chỉ trong 10 phút. Dịch vụ hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Rút tiền bằng CMND nhanh chóng: Chỉ cần mang CMND, mã số nhận tiền đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của các ngân hàng Agribank, Vietcombank, Eximbank, Sacombank, ngân hàng Á Châu để nhận tiền. Bên cạnh đó, với sự hợp tác với đối tác Agribank, khách hàng có thể tới nhận tiền tại trên 2000 điểm giao dịch trên cả nước giúp rút ngắn thời gian, tiện lợi và dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa: DCOM cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua ứng dụng và website DCOM giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Chỉ cần nạp tiền một lần vào tài khoản DCOM bạn có thể chuyển tiền có nhiều người vào bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ chi tiết

 • Địa chỉ: 2F Across Shinkawa Bldg, 1-8-8 Shinkawa, Chuo-ku, Tokyo
 • Điện thoại: 03-6661-2477
 • Website: https://sendmoney.co.jp/vi
 • Facebook: DCOM Vietnam – Chuyển tiền nhanh

2. Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SBI Remit 

SBI Remit đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền theo luật quyết toán tài chính ban hành vào tháng 04/2010. Vào tháng 12/2010 bắt đầu cung cấp các dịch vụ giúp quý khách hàng chuyển tiền đi, nhận tiền gửi từ nước ngoài với định mức tối đa 1.000.000 JPY cho mỗi lần giao dịch. Không chỉ mang đến sự cắt giảm chi phí đáng kể do với những khoản phí trước đây mà còn rút ngắn thời gian chuyển tiền đáng kể. Đảm bảo sự an toàn cho tiền gửi của quý khách hàng khi đến với SBI Remit.

SBI Remit

Thông tin liên hệ chi tiết của dịch vụ chuyển tiền Nhật về Việt Nam

 • Địa chỉ: Tòa nhà Izumi Garden, 1-6-1 Roppongi, Minato-ku, Tokyo.
 • Điện thoại: 03-5652-6759
 • Website: https://www.remit.co.jp/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SBIVIETNAM

 Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam KYODAI

Dịch vụ chuyển tiền Nhật Việt tại Kyodai không chỉ an toàn, bảo mật mà còn nhanh và rẻ hơn so với các phương thức truyền thống. Có thể nhận tiền mặt, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng ở nhiều quốc gia. Với đội ngũ nhân viên đến từ 17 quốc gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ thấy hài lòng về các dịch vụ chuyển tiền mà Kyodai cung cấp.

Kyodai

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 〒169-0073 Tokyo-To, Shinjuku-Ku, Hyakunincho 2-4-8, Stairs Bldg. 2F
 • Điện thoại: 03-6869-6071
 • Website: https://kyodairemittance.com/vi
 • Facebook: https://www.facebook.com/Kyodairemittancevietnam

 Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SEVEN BANK

Seven Bank cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ bằng tiếng Việt giúp các bạn sử dụng dễ dàng nhất. Chi phí chuyển tiền thường phụ thuộc vào số tiền bạn sẽ gửi. Không tốn phí nhận tiền hay  phí trung gian nào khác. Bạn còn có thể xem số tiền nhận ngay tại thời điểm chuyển tiền. Nhận tiền mặt tại quầy thanh toán trong vòng vài phút sau khi chuyển tiền nên rất tiện lợi.

Seven Bank

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Điện thoại: 0120-750-858
 • Website: https://www.sevenbank.co.jp/soukin/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sevenbank.vietnam/

>>> Tham khảo: Top 5 cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nhanh và an toàn nhất

Công ty dịch vụ chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam SMILES

Gần đây có thêm một lựa chọn mới cho bạn trong việc chuyển tiền về Việt Nam đó là SMILES. Khi sử dụng các dịch vụ tại đây quý khách sẽ biết chính xác tỷ giá thực hiện giao dịch. Với mong muốn tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền hợp pháp, đáng tin cậy nên phía công ty đã đề ra chi phí gửi hợp lý nhất. Nhờ có ứng dụng thông minh nên bạn có thể dùng trực tiếp trên điện thoại.