Top 11 công ty tài chính tín dụng cá nhân tốt nhất

Tài chính
Hãy cùng Trangvangcongty.com  tham khảo top 11 công ty tài chính nhé

Tuy nhiên giải pháp này chỉ nên áp dụng cho những khoản vay nhỏ dưới 20 triệu thì nên vay. Với lại loại hình này cũng tập trung vào đối tượng có thu nhập thấp. Họ có nhu cầu mua sắm nhưng họ không có tiền mặt. Vì vậy họ cần vay một số tiền để mua sắm tiêu dùng cá nhân cho gia đình. Tuy nhiên vay tín chấp hạn chế là lãi suất khá cao bạn nên chú ý điều này. Vì bạn đã kiếm được ít tiền mà lại phải chi cho lãi suất cao như vậy sẽ làm cuộc sống của bạn khó khăn hơn đấy.

Các công ty tài chính cá nhân cho vay tiêu dùng tính chấp

Đối với những bạn có thu nhập từ 6 triệu hay 8 triệu trở lên thì mình khuyến nên đăng ký làm thẻ tín dụng nhé. Vì sao mình lại nói vậy, vì bạn có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng quốc tế Visa hay Master card. Có thẻ tín dụng là ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức chi tiêu nhất trong tài khoản thẻ đó và bạn có quyền tiêu dùng bằng cách mua sắm mọi thứ bạn cần như điện thoại, điện máy và xe cộ. Chú ý nếu bạn thanh toán bình thường thì bạn được miễn phí lãi suất 45 ngày bạn phải thanh toán lại số tiền bạn đã chi tiêu. Nếu không ngân hàng sẽ tín lãi suất cũng khá cao là 35%/ năm như bạn vay tín chấp vậy đó. Nhưng mà cái lợi của thẻ tín dụng còn hơn thế nữa, bạn hãy xem các đối tác của ngân hàng mà bạn làm thẻ sẽ có chương trình trả góp 0% lãi suất. Như vậy là bạn có thể mua sắm miễn phí lãi suất và trả dần mỗi tháng rất tiện lợi và tiết kiệm đúng không nào.

Kinh nghiệm bản thân mình là mua sắm bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% và từ từ trả mỗi tháng thế là mình có sản phẩm như ý vừa tiết kiệm vừa có sản phẩm chất lượng. Ví dụ bạn mua TIVI 15 triệu đi, không phải bạn không có tiền nhưng số tiền mỗi tháng bạn phải chi tiêu nhiều thứ nữa nên không nhất thiết phải trả hết một lần nếu tài chính bạn không cho phép. Vậy thì chương trình trả góp 0% là sự lựa chọn quá tốt cho bạn. Hơn nữa nếu bạn có tiền có thể thanh toán trước hạn bất cứ lúc nào mà không mất khoản chi phí đền bù nào như là vay tín dụng.

Tới đây bạn có câu hỏi hay thắc mắt gì không nhỉ ? Theo bạn tại sao các công ty tài chính này phát triển nhiều như vậy và có xu hướng phát triển hơn nữa về số lượng và chất lượng phục vụ. Bạn cũng biết rằng các ngân hàng Việt Nam cũng cho vay tín chấp và thế chấp mà đúng không. Đúng là ngân hàng có cho bạn vay chỉ thế chấp mà thôi, còn các thông tin vay tín chấp chi mang tín chất thao khảo cho có chứ họ không bao giờ tin tưởng những người thu nhập thấp như mình đâu. Đó cũng là lý lo mà các công ty tài chính tín dụng mở rộng và khai thác đối tượng thu nhập thấp bằng hình thức cho vay. Vì đơn giản họ tính theo lãi suất khá cao 35%/1 năm và có thể bắt bạn mua bảo hiểm nếu trường hợp bạn không thể thanh toán số nợ đó thì bảo hiểm sẽ trả cho họ.

Bạn cũng có thể vây tín chấp tại các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam như HSBC, ANZ và CitiBank với lãi suất cũng cao nhưng thấp hơn 1 chút so với các công ty tín chấp và yêu cầu sẽ cao hơn là thu nhập từ 6tr trở lên hoặc là 8tr hay 10tr trở lên mới được.

Một câu hỏi nữa là tại sao bạn vay ngân hàng hay các công ty tín dụng điều yeu cầu khá nhiều giấy tờ như CMND, Hổ khẩu, KT3, giấy tạm trú, hóa đơn điện/nước/internet/TV. Đơn giản là họ không tin tưởng người Việt Nam vì nhiều lý do, một trong những lý do là tịn trạng giấy tờ giả quá nhiều và nhiêu chiêu trờ lừa đảo đã xảy ra trong xã hội. Cho nên mọi thứ họ cần xác nhận rất kỷ đến nổi phải gọi hoặc đến nơi bạn làm việc họ mới tin tưởng bạn. Đó là tình hình chung của Việt Nam hy vọng trong tương lai sẽ cải tiến hơn và văn minh hơn đúng đụng cái gì cũng giấy tờ phức tạp quá. Mà mỗi chúng ta là người phải chính minh điều đó không vi phạm, không lừa đảo làm mất lòng tin với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước.

1. Home Credit Việt Nam

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 8,8 tỷ Euro. Từ sau khi thành lập, Home Credit đã phát triển mạnh mẽ ở khu vực Trung và Đông Âu, Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập, và Châu Á. Hiện tại, 53.900 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu.

HomeCredit cung cấp cho bạn ba giải pháp vay tín dụng là mua điện thoại, điện máy tại các trung tâm điện máy, siêu thị. Bạn có thể vay để mua xe tại các cửa hàng xe Honda, Yamaha, Suzuki. Và bạn cũng có thể vay tiền mặt tại các chi nhánh văn phòng của HomeCredit, nếu bạn không biết chi nhanh thì cứ vào website và đăng ký online sẽ có nhân viên hổ trợ cho bạn.

 • Điện thoại – Điện máy
 • Xe máy
 • Tiền mặt
 • Hồ sơ vay: CMND+Hộ khẩu+ Chứng minh thu nhập (Sao kê 3 tháng lương)
 • Lãi suất: 18% – 35% /năm
 • Website: https://www.homecredit.vn

2. FE Credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 5 năm hoạt động, FE Credit đã hoàn tất việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng Tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới – Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt là VPB FC (Thương hiệu FE Credit) vào tháng 02/2015.

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống, FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng Tiêu dùng đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Điện thoại – Điện máy
 • Xe máy
 • Tiền mặt
 • Thẻ tín dụng
 • Hồ sơ vay: CMND+Hộ khẩu + Chứng minh thu nhập (Sao kê 3 tháng lương)+Hóa đơn điện nước
 • Lãi suất: 18% – 35% /năm
 • Website: https://www.fecredit.com.vn

3. Prudential Việt Nam

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân

Với sản phẩm Vay Tiêu Dùng Cá Nhân của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng. Dù là cần tiền đặt cọc cho chiếc xe hơi mới, sửa sang nhà cửa, du lịch nước ngoài, du học mở mang kiến thức, hay cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác, vay tiêu dùng tại Công ty Tài chính Prudential Việt Nam sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Vay Hỗ Trợ Mua Sắm

Vay Hỗ Trợ Mua Sắm giúp khách hàng có thể mua ngay những vật dụng cần thiết như hàng điện tử, điện máy, xe máy, máy tính…với mức trả dần hàng tháng hợp lý. Vay Hỗ Trợ Mua Sắm là giải pháp tài chính ưu việt cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi!

Vay Thế Chấp

Việc sở hữu một căn nhà hay một căn hộ là một nhu cầu chính đáng và thiết yếu. Tuy nhiên, yêu cầu về khoản tiền đầu tư là tương đối lớn làm cho nhu cầu này trở nên khó thực hiện đối với nhiều nguời trong chúng ta. Vay Mua Nhà của Công ty Tài Chính Prudential Việt Nam là một giải pháp tài chính phù hợp giúp khách hàng vuợt qua trở ngại này để có thể thực hiện được ngay uớc mơ của mình và gia đình.

Website: https://www.prudentialfinance.com.vn

4. HDSAISON

HD SAISON đã có hơn 4.000 điểm giới thiệu dịch vụ và con số này ngày càng tiếp tục tăng lên với sự phát triển mạnh mẽ mạng lưới kinh doanh hiện nay của công ty. Ngoài những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, công ty đã phát triển thêm dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, tải nhẹ, đi du lịch và tổ chức tiệc cưới và đặc biệt là cho vay tiền mặt cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Xe máy trả góp
Sở hữu ngay một chiếc xe mới mà bạn muốn cho công việc và cuộc sống hàng ngày đã trở nên đơn giản với dịch vụ Hỗ trợ mua xe máy trả góp từ HD SAISON. Đặc biệt, HD SAISON cũng cho vay trả góp xe mô tô phân khối lớn và xe điện  với lãi suất cực hấp dẫn.
– Chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe*
– Trả trước 0% giá trị xe**
– Lãi suất chỉ từ 1,03%***
– Thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng
– MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay
*  Khi trả trước ít nhất 40% giá trị khoản vay
** Áp dụng cho khoản vay tối đa 40 triệu
** Áp dụng cho mô tô phân khối lớn
Điện máy, gia dụng trả góp
Thật dễ dàng và nhanh chóng để cuộc sống của bạn tiện nghi và đầy đủ hơn. Hãy trang bị cho mái ấm của mình với các sản phẩm hữu ích như: tivi, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh…hoặc nâng cao khả năng làm việc và học tập với một máy laptop hay một máy tính.
– Chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe*
– Trả trước chỉ từ 10% giá trị sản phẩm
– Lãi suất chỉ từ 1,49%
– MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay
* Khi vay từ 10 triệu đồng trở xuống

Điện thoại, máy tính trả góp
Ngày nay, chiếc điện thoại di động hay máy tính đã trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu trong cuộc sống và công việc, nó giúp bạn kết nối và chia sẻ yêu thương cùng người thân bạn bè. Ngoài ra, với những tiện ích vượt trội từ các dòng smartphone và tablet sẽ hỗ trợ bạn từ cuộc sống đến công việc hàng ngày. HD SAISON sẽ giúp bạn có ngay những tiện ích này ngay trong hôm nay.

 • – Chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe*
 • – Trả trước chỉ từ 20% giá trị sản phẩm
 • – MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay
 • * Khi vay từ 10 triệu đồng trở xuống

Du lịch đi trước, trả sau
Ước mơ khám phá những miền đất mới, chu du khắp thế giới giờ đây trở nên gần hơn bao giờ hết với Du lịch đi trước, trả sau mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính, HD SAISON sẽ giúp bạn hoạch định kế hoạch du lịch rõ ràng và dễ dàng nhất ngay hôm nay. Trải nghiệm hành trình ấn tượng cùng với các đối tác uy tín của chúng tôi: Saigon Tourist, Fiditour, Furama Resort Đà Nẵng, Viettourist, GoodTime Travel, VietCharm, TopTen Travel, Du lịch Thanh Niên (VYC), Viet Viet Tourism, Rồng Á Châu, …

 • – KHÔNG cần chứng minh thu nhập cho khoản vay lên đến 40 triệu đồng
 • – Lãi suất cạnh tranh nhất
 • – Vay lên đến 100 triệu đồng

Ô tô/tải nhẹ trả góp
Sở hữu ngay một chiếc ô tô hoặc xe tải nhẹ với dịch vụ Hỗ trợ mua xe ô tô/tải nhẹ trả góp từ HD SAISON hoàn toàn dễ dàng. HD SAISON sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một chiếc xe tải ưng ý nhất đến từ các thương hiệu uy tín: Thaco, Suzuki… để phục vụ cho việc chuyên chở hàng hóa hoặc một chiếc xe ô tô từ các thương hiệu chất lượng như Kia, Huyndai, Honda, Chevrolet… để cùng đi với gia đình.

 • – Lãi suất chỉ từ 1,03%
 • – Trả trước chỉ từ 20% giá trị xe
 • – Thời hạn thanh toán lên đến 36 tháng
 • – Vay lên đến 500 triệu đồng
 • – KHÔNG cần chứng minh thu nhập cho khoản vay lên đến 100 triệu đồng
 • – MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay

Nội thất trả góp
Một không gian tiện nghi với những dòng sản phẩm nội thất ấm cúng, sẽ là không gian lý tưởng cho gia đình tụ họp hàng ngày. Dịch vụ Hỗ trợ mua Nội thất trả góp sẽ cùng bạn trang hoàng nhà cửa ngay hôm nay.

 • – Chỉ cần bản sao CMND và bằng lái xe*
 • – Trả trước chỉ từ 10% giá trị sản phẩm
 • – Lãi suất chỉ từ 1,49%
 • – MIỄN PHÍ bảo hiểm khoản vay
 • * Khi vay từ 10 triệu đồng trở xuống

Vay tiền mặt
Hãy tiếp tục những kế hoạch trong mơ của bạn, với khoản vay tiền mặt hấp dẫn, lãi suất ưu đãi. Vay tiền mặt không chỉ dành cho khách hàng thân thiết mà giờ đây HD SAISON còn mở rộng đối tượng cho vay dành cho tất cả các khách hàng mới.
Website: http://www.hdsaison.com.vn/

5. Công ty Tài chính Một thành viên Bưu Điện

Hình thức cho vay

Công ty Tài chính Một thành viên Bưu Điện (PTF) được điều hành bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank). PTF cho vay tiền mặt dưới hình thức không cần thế chấp, đem lại giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng.

Thành tựu nổi bật

PTF là công ty tài chính đầu tiên ở Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn VNPT, thực hiện theo chủ chương thoái hóa vốn đầu tư ngoài ngành. Ngân hàng SeABank đã tham gia đấu giá thành công toàn bộ cổ phần với giá 710 tỷ đồng.

Công ty tài chính PTF cho vay lãi suất chỉ siêu hấp dẫn

Mức lãi suất

PTE cho vay không thế chấp với thủ tục đơn giản, mức lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ 1,67% với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.

Cách thức liên hệ

 • Số điện thoại: 0283.8999.666

6. Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( FE Credit )

Hình thức cho vay

Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit)  thuộc quản lý bởi Ngân Hàng VPBank, chính thức hoạt động vào tháng 2 – 2015. FE Credit đầu tư về mảng vay tiền trả góp các dịch vụ như: vay tiền mặt, xe, thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng,…

VAY VỐN NGAY TẠI VPBANK

Thành tựu nổi bật

Với hơn 8 năm hoạt động, FE Credit đã xây dựng được một nền tảng vững chắc, với một mạng lưới hơn 13.000 điểm giới thiệu, điểm giao dịch. Khách hàng mà công ty phục vụ mỗi năm lên đến gần 10 triệu. Đặc biệt trong năm 2018, FE Credit đã ký kết hợp đồng với Lion Asia với hợp đồng vay vốn lên đến 50 triệu USD.

Cách thức liên hệ

 • Hotline: 028.3911.1555
 • Website: fecredit.com.vn
Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( FE Credit )

7. Công ty Tài chính Cổ phần tập đoàn Tima

Hình thức cho vay

Bắt đầu thành lập vào năm 2015, tập đoàn cho vay Tima có số vốn đầu tư ban đầu lên đến 150 tỷ đồng, xây dựng hệ thống vay vốn trên nền tảng P2P. Tima là bên trung gian kết nối giữa người vay và bên cho vay, ngoài ra Tima cũng trực tiếp là người đứng lên cho vay vốn tài chính.

Tima cho vay theo hình thức tín chấp, không cần chứng minh lương. Khách hàng chỉ cần truy cập vào Website hoặc tải app vay tiền của Tima thao tác trong vòng 1-2 phút là đã hoàn thiện được hồ sơ vay vốn và chờ xét duyệt nhanh trong vòng 48 giờ.

Hình thức phổ biến nhất tại Tima là vay vốn với giấy đăng ký xe máy hoặc đăng ký xe Ô tô

ĐĂNG KÝ VAY VỚI TIMA

Thành tựu nổi bật

Hiện nay, Tima đã thực hiện dịch vụ kết nối, tư vấn tài chính trên toàn quốc, gọi thành công 3 triệu USD từ quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng giá trị công ty lên đến 500 tỷ đồng. Vào năm 2019, Tima đã ký kết thành công với Ngân hàng TMCP Nam Á, tăng sự uy tín và giúp kết nối người vay đến những nguồn đáng tin cậy.

Cách thức liên hệ

 • Hotline: 1800 6919
 • Website: tima.vn
Cho Vay Nhanh Chóng từ các Công ty Tài Chính Việt Nam

8. Công ty Tài chính Shinhan ( Shinhan Finance )

Shinhan Finance hay tên đầy đủ công ty tài chính Shinhan hiện đang trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc).  Công ty chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đã tạo được nhiều dấu ấn đậm nét trên thị trường tài chính cho vay.

Hình thức cho vay

Công ty tài chính Shinhan có nhiều gói vay cho mọi nhu cầu như: vay mua ô tô, vay tiền trả góp, hay vay mua xe máy, vay tiêu dùng tín chấp…

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI SHINHAN FINANCE

Thành tựu nổi bật

Theo báo cáo từ một số nguồn thì Shinhan Finance hiện đang đứng trong Top 5 công ty tài chính phổ biến nhất trên thị trường cho vay tín chấp tại Việt Nam bên cạnh; HD SAIGON, FE CREDIT, HOME CREDIT…

Cách thức liên hệ

 • Trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 1900 5454 49 | Phí: 1.000 đồng/phút
 • Điện thoại: (84-28) 39 113 666
 • Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn
 • Website: https://www.shinhanfinance.com.vn/

9. Công ty Tài chính TNHH Thương mại ACS Việt Nam

Hình thức cho vay

Công ty Tài chính TNHH Thương mại ACS Việt Nam trực thuộc với tập đoàn Aeon Group – tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản. Trong lĩnh vực tài chính, ACS Việt Nam đã hoạt động được hơn 10 năm, với đa dạng dịch vụ cho vay vốn tín chấp và thế chấp.

Công ty hỗ trợ khách hàng có thể phục vụ nhu cầu cá nhân với các dạng như: Mùa nhà, mua xe, các thiết bị điện tử, gia dụng.

Cách thức liên hệ

 • Hotline: 028.5445.3800
 • Website: acsvietnam.com.vn
Công ty Tài chính TNHH Thương mại ACS Việt Nam

10. Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam

Hình thức cho vay

Tập đoàn Mirae Asset có nguồn gốc từ Hàn Quốc đã triển khai kế hoạch hoạt động Công ty tài chính Mirae Asset vào tháng 12 – 2007. Đến nay đã có tương đối kinh nghiệm , Mirae Asset nhanh chóng chiếm giữ vị trí top đầu công ty dịch vụ tài chính trên cả nước. Dựa vào hình thức cho vay vốn tín chấp, với mức lãi suất thấp, đóng lãi theo khoản dư nợ giảm dần.

Thành tựu nổi bật

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty tài chính Mirae Asset đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Với khoản vay đa dạng, có thể vay theo lương, theo hóa đơn, theo giấy tờ xe, giúp rút ngắn thời gian xét duyệt chỉ trong vòng 24 tiếng. Khi hồ sơ được xét duyệt, bạn sẽ nhanh chóng thấy được giải ngân chỉ sau 48 tiếng tình từ khi giấy tờ, thủ tục thông qua.

ĐĂNG KÝ VAY TẠI MIRAE ASSET

Cách thức liên hệ

 • Hotline: 028 9999 77777 hoặc 038 7300 7777
 • Website: mafc.com.vn
Lựa chọn công ty tài chính uy tín hạn chế rủi ro mất tiền oan

Những lưu ý khi lựa chọn công ty tài chính

Ngoài top 10 công ty tài chính trên, tại Việt Nam cũng còn rất nhiều các công ty, tổ chức tín dụng khác hoạt động theo nhiều hình thức. Do vậy khi  lựa chọn địa chỉ để vay tiền bạn cần phải nắm rõ được đầy đủ các thông tin quan trọng về dịch vụ vay vốn cũng như thông tin chi tiết về công ty/ tổ chức tín dụng đó. Cụ thể bạn cần liên hệ để làm rõ những vấn đề sau:

 • Công ty cho vay với hạn mức là bao nhiêu?
 • Lịch sử hình thành công ty, có giấy phép hoạt động tại Việt Nam hay chưa?
 • Lãi suất cụ thể cho từng khoản vay, có thêm những phụ phí nào không và nếu có thì trường hợp nào sẽ tính?
 • Tìm hiểu về hình thức, mức độ phạt trong trường hợp bạn vi phạm hợp đồng
 • Quy trình và thủ tục vay vốn ở công ty
 • Thời gian xét duyệt và các thủ

Các thông tin chỉ mang tín chất tham khảo, chi tiết và cụ thể bạn phải xem website công ty tài chính để xem nội dung và ưu đãi mới nhất nhé.