Top 11 công ty tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam

Tiếp thị Liên Kết

Như mình đã nói ở bài viết xu hướng kiếm tiền online 2016 là vấn đề bùng nổ thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Trong năm 2015 là năm khởi động của các công ty tiếp thị tại Việt Nam. Cụ thể là công ty tiếp thị liên kết hàng đầu của Nhật Bản là ACCESSTRADE đã không ngại đầu từ mạnh vào thị trường nước ta. Đơn giản là vì thị trường chúng ta còn mới và chưa được khai thác tốt nhất có thể. Bên cạnh đó thì các công ty, doanh nghiệp cũng đảy mạnh mô hình này để thu hút các publisher, blogger tiếp thị sản phẩm trực tiếp cho họ để nhận hoa hồng như Ki-ốt ViệtLazadaZanado, Zalora, Bizweb, Harava, ViecBonusTopdevTrustshop. Và trong năm tới chắc chắn số lượng công ty có chương trình tiếp thị sẽ tăng nhanh và cũng có thể một công ty tiếp thị nước ngoài lại đầu tư vào Việt Nam.

Với xu hướng quảng cáo và tiếp thị trên internet như hiện nay thì những dự đoán trong bài viết này theo mình là hoàn toàn có cơ sở. Còn bạn thì sao, người ta nói đi trước sẽ có lợi rất nhiều về kinh nghiệm và là cơ hội tốt để bạn xây dựng nền tảng tiếp thị tốt nhất cho bạn bằng blog cá nhân, niche chuyên về sản phẩm hay lĩnh vực liên quan nào đó. Tại sao đi trước lại có lợi thế lớn như vậy. Đơn giản là cái gì mới bạn sẽ có ít cạnh tranh và cơ hội thành công cao hơn rồi. Quan trọng hơn nữa là bạn thu hút khách hàng tiềm năng và lâu dài về blog của bạn. Một khi bạn đã tạo được mối quan hệ, quen biết khá thân thiết với khách hàng rồi thì có lý nào họ lại quên bạn được chứ. Và tất nhiên những bạn đi sau sẽ ít cơ hội hơn vì thị trường quá chật chội và sức cạnh tranh khá lớn. Đến lúc đó thì bạn đừng buồn vì sau mình lại chậm trể và mất cơ hội về tay người khác nhé.

Sau đây là những công ty tiếp thị liên kết mà mình biết. Mình sẽ giới thiệu cơ bản về ưu điểm và một cách tiếp thị mình đang áp dụng để bạn tham khảo thử nhé. Nếu được thì chiến để tăng thu nhập cho bạn. Hiện tại bạn vẫn có công việc của bạn tại công ty rồi đúng không, buổi tối về bạn làm gì và những ngày nghỉ bạn có làm thêm gì không. Nếu bạn đang có thời gian rãnh thì hãy nên thử các kiếm tiền từ tiếp thị nhé. Có thể không giúp bạn giàu hay kiếm nhiều tiền nhưng mà cũng có chút đỉnh cho bạn chi tiêu trong cuộc sống. Khi bạn làm có thể bạn sẽ biết được nhiều thứ khác và những kinh nghiệp thực tế. Từ đó biết đâu bạn lại thành công ở một lĩnh vực nào đó mà bạn phát hiện được thì sau. Không ai nói trước được điều gì cả hãy cố gắng và làm theo mục tiêu của bạn là cảm thấy vui rồi đấy.

1. AccessTrade

Năm 2015, ACCESSTRADE tiếp cận thị trường Việt Nam với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị tính phí theo mô hình CPA ( cost per action) lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

ACCESSTRADE cung cấp các sản phẩm đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau như : Thương mại điện tử, Giáo dục, Tuyển dụng, Du lịch, Tài chính – Ngân hàng,….

ACCESSTRADE là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE có nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Một hạn chế của AccessTrade là khi bạn đăng ký tham gia phải chờ phê duyệt ít nhất 1 ngày. Và muốn đăng ký thành công các chiến dịch để tiếp thị bạn phải đợi phê duyệt ít nhất cũng vài tiếng cho đến 1, 2 ngày làm việc hoặc có thể bị từ chối vì blog, website của bạn không chất lượng hoặc không phù hợp.

Link đăng ký ACCESSTRADE và nhận ngay 50k :  https://accesstrade.vn

2. Adpia

Mô hình hoạt động của Adpia cũng tương tự như AccessTrade đã giới thiệu phía trên. Tuy nhiên mỗi bên có những sản phẩm và dịch vụ tiếp thị khác bạn nên tham gia cả 2 để có nhiểu sản phẩm tiếp thị hơn. Với Adpia thì bạn có thể đăng ký tham gia các chiến dịch được chấp nhận ngay lập tức chứ không chờ đợi như AccessTrade.

Một điểm hay của Adpia nữa là hay có nhiều chương trình khuyến mãi, đua top nhận thưởng cho các đối tác.

  • Website: http://www.adpia.vn/

3. Masoffer

MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết. Nếu bạn thích tiếp thị bán hàng thì Masoffer là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây tập hợp khá nhiều các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Bên cạnh đó còn cung cấp cho bạn những tín năng thống kê và track link khá hữu ích giúp bạn theo dõi, quản lý hiệu quả cực kỳ thông tin và hiệu quả cao.

  • Website: http://masoffer.com/

4. Civi

Civi System được thành lập, phát triển và đi vào vận hành từ năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group). Tính đến nay, Civi System đã có hơn 1000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

Nếu như Accesstrade, Adpia và Masoffer có sự tương đồng về các đối tác, sản phẩm tiếp thị thì Civi là sự khác biệt trong số đó. Các sản phẩm dịch vụ ở Civi không giống với các công ty tiếp thị trên. Vì vậy bạn có thể đăng ký và thử xem có phù hợp với bạn không. Do Civi mới ra sau nên hệ thống còn hạn chế về thiết kế, các đối tác quảng cáo cũng chưa ổn định lắm.

  • Website: http://civi.vn/

Một mẹo hôm nay mình nói cho các bạn biết về tiếp thị liên kết như thế nào để đạt kết quả tốt nhất. Những công ty trên đây có thể chỉ giúp cho một số bạn thành công vì họ có khả năng tiếp thị những sản phẩm đó. Còn bạn thì sau, có thể nó không phù hợp với bạn chăng hay là bạn chưa biết cách viết bài để thu hút khách hàng và từ khóa chưa lên top cũng là một lý do. Mình có một số lời khuyến như sau hy vọng có ích cho bạn áp dụng thành công.

Viết bài là kỹ năng và phong cách hành văn của riêng mỗi người nên bạn cứ viết làm cho dễ hiểu được rồi. Tất nhiên nên tham khảo cách viết bài của một số blogger nổi tiếng khác nhé. Sẽ giúp cho bạn biết cách trình bài nếu bạn là người mới. Nếu bạn đã quen thì cũng nên tham khảo để đổi mới phong cách viết bài cũng tốt nhé.

Bạn phải biết về SEO để tối ưu từ khóa cho mỗi bài viết. Vấn đề này rất quan trọng vì bài viết của bạn lên top thì mới có khách viếng thăm blog nhé và có khách hàng thì bạn mới tiếp thị được sản phẩm. Bạn không cần học đâu xa chỉ cần xem tài liệu Google Webmaster là đủ và chính xác nhất rồi nhé. Các tài liệu khác thì nên tham khảo thêm.

Về chủ đề blog thì bạn phải chọn đúng lĩnh vực mà bạn yêu thích cũng như có khả năng viết bài về nó mới được. Và bạn không chỉ viết một hai bài mà là viết hoài theo năm tháng. Nên hãy chọn chủ đề cho kỹ nhé. Chủ đề đó phải có liên quan với sản phẩm của bạn tiếp thị là tốt nhất nhé. Chứ bạn tiếp thị mà không có liên quan gì nhau thì rất khó để thành công.

Bạn phải tìm khách hàng từ đâu khi từ khóa không lên top nổi thì sao. Blog chỉ là một kênh và nơi để bạn tiếp thị sản phẩm thông qua bài viết và banner. Khách hàng chính là những người xung quanh của bạn như gia đình, đồng nghiệp, bạn bè mà bạn quen biết. Họ là những người biết bạn và tin tưởng bạn cho nên bạn tiếp thị với họ là cách tốt nhất để bạn bán được sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang tiếp thị nếu họ có nhu cầu.

Facebook, Fanpage là kênh tiếp thị khá quan trọng nếu bạn có nhiều fan và nhiều bạn bè thi bạn dễ dàng tiếp thị hơn. Nếu cần thì quảng cáo trên Facebook nhé. Nếu quảng cáo thì bạn cần tạo thẻ tín dụng Visa hay Master card để thanh toán cho Facebook.

Việc tiếp thị quan trọng là đúng đối tượng, nếu bạn cứ treo banner không thì rất khó để bạn thành công. Cho nên bạn hãy tiếp thị trong mỗi bài viết có liên quan là cách tốt nhất mà bạn nên làm. Bởi vì sao, thường thì bạn có như cầu thì bạn mới suy nghỉ có nên mua hay sử dụng hay không. Nếu bạn không có nhu cầu thì bạn thấy đi banner đó đi nữa cũng đâu ai mà quan tâm đến nó làm gì. Ví dụ như Tôi đang muốn mua căn hộ cho gia đình mà anh cứ tiếp thị mua bảo hiểm thì làm sao tôi có hứng thú được. Cho nên bạn viết bài có liên qua và chèn text link hay banner quảng cáo cho khách hàng xem nhé.

Adflex

Như đã chia sẻ ở trên thì Adflex thuộc cùng công ty quản lý với Masoffer. Đây được xem là một website nổi tiếng về mô hình CPO tốt và hấp dẫn nhất. Các chiến dịch tại chương trình tiếp thị liên kết Adflex tập trung vào lĩnh vực thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Một điều khá hấp dẫn là mức hoa hồng mà các nhà cung cấp đưa ra khá cao, có khi đến hơn 400.000đ cho 1 sản phẩm tiếp thị thành công. Vì thế đây là một mạng tiieeps hị liên kết mà bạn không nên bỏ qua.

Leadbit

Leadbit thực chất là một mạng lưới tiếp thị hoạt động tại nhều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Nhât… Trang web này chuyên các chiến dịch về tài chính, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng… Khi gia nhập vào Việt Nam thì số lượng dự án về tài chính và sức khỏe rất đa dạng và phong phú. Mô hình chuyển đổi sử dụng chính là CPA, CPL, CPO.

Quy trình đăng ký của mạng tiếp thị này cũng khá đơn giản và cũng chẳng yêu cầu bạn phải có blog hay website. Mức ưu đãi hoa hồng cũng lên đến 20% và thanh toán dễ dàng qua nhều hình thức như tài khoản ngân hàng, thẻ Visa, paypal….

Adpia

Tiếp thị liên kết Adpia

Adpia được thành lập bởi công ty Link Price vào năm 2002 tại Hàn Quốc. Sau đó gia nhập và phát triển ở Trung Quốc. Cuối cùng, năm 2014 Adpia chính thức đi vào hoạt động trên tất cả các lĩnh vực tại thị trường Việt Nam với sự quản lý của Vina Dreamline.

– Ưu điểm: Quy trình đăng ký nhanh chóng, không yêu cầu xét duyệt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký tại tiếp thị liên kết Adpia. Sản phẩm đa dạng từ thời trang, làm đẹp, bách hóa, nội thất, sức khỏe, du lịch cho đến các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay như Lazada, Shopee, Booking…Giao diện dễ làm quen, dễ theo dõi các chỉ số liên quan đến đơn hàng hay hoa hồng của bạn. Hoa hồng được đánh giá là rất cao, lên đến 30%.

– Nhược điểm: Chưa thực sự nổi bật tại thị trường Việt Nam nhưng tiềm năng phát triển vẫn rất cao.

AdCombo

Là một trang tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau. Một điểm tạo nên sự khác biệt là bạn có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h kể từ thời điểm hoa hồng phát sinh. Điều này gây sự chú ý và thu hút các nhà tiếp thị rất mạnh mẽ. Dù là một mạng đa quốc gia nhưng vẫn có nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên điều kiện tham gia vào mạng lưới này khá khắt khe. Bạn phải chỉ ra kinh nghiệm, website và chứng minh các nền tảng của bạn sẽ phù hợp với các chiến dịch của AdCombo.

Kyna

Không giống với các website phía trên, Kyna là một nền tảng chuyên cung cấp về các khóa học online từ kiến thwucc, kỹ năng sống cho đến kỹ năng làm việc…. Với việc chia chưng trình theo từng mục giúp các tiếp thị dễ tìm hiểu và lựa chọn như KynaBiz, Kyna-lingo… Bạn có thể tham gia vừa học vừa kiếm tiền hiệu quả với hoa hồng lên đến 40% trên tổng giá trị đơn hàng. Ngoài việc tham gia trực tiếp vào chương trình tiếp thị liên kết Kyna thì bạn còn có thể tham gia thông qua trang Accesstrade.

Unica

Tương tự như Kyna thì Unica cũng là một nền tảng giáo dục online, kết nối các chuyên gia học viên. Được điều hành bởi học viện Internet Marketing iNet Academy với số lượng học viên lớn và trải dài trên toàn quốc gia.

Tham gia tiếp thị liên kết Unica để có cơ hội kiếm tiến với mức hoa hồng siêu cao từ 30-60%. Với các khóa học mà bạn có thể tự tham gia để trau dồi kiến thức và quảng bá chúng như marketing, ông nghệ, kinh doanh, ngoại ngữ….

Dưới đây là một số chương trình affiliate với các trang thương mại điện tử mà bạn có thể tham khảo sau đây:

Tiếp thị liên kết Shopee

Website bán hàng đa dạng và nhiều mẫu mã đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee hay còn gọi là Shopee Affiliate, là một chương trình liên kết giữa Shopee với các nhà tiếp thị. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên website, Facebook, Youtube hay bất kỳ kênh nào mà bạn thấy thích hợp nhất. Mức hoa hồng cao hơn so với các đối thủ nên nhanh chóng chiếm được ưu thế dù chỉ mới tham gia vào thị trường Việt Nam không lâu.

  • Tiếp thị liên kết là gì? Hướng dẫn cách để trở thành nhà tiếp thị liên kết.
  • Nên chọn Affiliate Tiki hay affiliate Fahasa

Tiếp thị liên kết Lazada

Với phương châm là sản phẩm chất lượng, phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ đã giúp Lazada trở thành trang được nhiều nhà tiếp thị tin tưởng. Với các sản phẩm cung cấp từ dồ điện tử, gia dụng, thời trang đến xe máy, điện thoại, máy tính…. Mức hoa hồng bạn nhận được gia động từ 5-8% nhưng tài khoản phải lớn hơn 500.000đ thì bạn mới có thể nhận.

Là một thương hiệu tên tuổi và sản phẩm đa dạng, Lazada xứng đáng là nơi các nhà tiếp thị có thể dễ dàng tạo thu nhập tốt nhất từ tiếp thị liên kết Lazada.

Tiếp thị liên kết Tiki

Với khởi đầu là một trang bán sách nhưng hiện nay Tiki đã mở rộng các sản phẩm và hướng đến là một “Amazon thu nhỏ” của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay thì Tiki chưa có chương trình tiếp thị riêng mà bạn có thể làm tiếp thị liên kết Tiki thông qua các website affiliate trung gian như Masoffer hoặc Accesstrade.

Sản phẩm của TiKi chất lượng cao, mẫu mã đẹp và truyền thông nhiều trên thị trường nên khách hàng dễ ghi nhớ thương hiệu và tin tưởng khi mua hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng trong việc quảng bá và có được nhiều đơn hàng hơn.

  • Chia sẻ các cách kiếm tiền trên mạng cho các bạn trẻ
  • Olymp Trade là gì? Làm rõ Olymp trade có bị cấm ở Việt Nam hay không

Tiếp thị liên kết Sendo

Một trang thương mại điện tử bạn không nên bỏ qua với thương hiệu thuần Việt. Nhắm vào tinh thần yêu nước nên Sendo nhanh chóng có được niềm tin của thị trường tiếp thị liên kết nước ta. Với ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển nên đây là cơ hội tốt để tiếp thị liên kết Sendo có bước tiến mới hơn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền với chương trình Sendo affiliates thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây là Trangvangcongty.com đã thống kê các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam cực kỳ uy tín mà chúng tôi đã giới thiệu. Chúc các bạn lựa chọn được một chương trình phù hợp với thị trường và mạng tiếp thị liên kết của mình và kiếm tiền online thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *