Top 10 công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng Việt Nam

Vàng bạc đá quý

Bạn đã biết được những công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng tại Việt Nam chưa. Hôm nay 10Hay giới thiệu cho bạn Top 10 công ty vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên việc sở vàng bạc ngày nay không mấy được ưu chuộng vì tình hình tội phạm cũng như trộm cướp là khá phức tạp. Nên chủ yếu vàng bạc nữ trang sẽ được sẽ là chủ yếu chứ không ai dám trữ vàng tại nhà nữa.

1. Tập đoàn DOJI

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD (thành lập ngày 28/7/1994), đã có bề dày hai thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bản lề là Vàng bạc Đá quý và không ngừng mở rộng đầu tư, lấn sân sang lĩnh vực Kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản và Tài chính Ngân hàng. Đến nay, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI gồm 7 Công ty thành viên hoạt động theo mô hình công ty Mẹ – Con, 4 Công ty liên kết góp vốn và 13 Chi nhánh.
Là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý quốc tế (ICA) và được mệnh danh là Ông hoàng của Ruby sao với sản phẩm Ruby Sao Việt Nam “Vietnam Star Ruby – VSR”, TẬP ĐOÀN DOJI đã quảng bá, xúc tiến và xuất khẩu đá Ruby và Ruby sao tới nhiều thị trường quốc tế như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kong, Đài Loan v.v… tự hào khẳng định tên tuổi của Đá quý Việt Nam do người Việt chế tác trên bản đồ Đá quý thế giới.

Không chỉ tiên phong trong sản xuất, chế tác Đá quý, DOJI còn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Vàng bạc. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản trị vượt trội, Tập đoàn DOJI đã xây dựng được hệ thống kinh doanh Vàng miếng ở nhiều Tỉnh, Thành trong cả nước, tạo được uy tín và niềm tin với xã hội và người tiêu dùng. DOJI luôn đón đầu xu thế, không ngừng nâng cao sức mạnh thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối, tập trung đầu tư thiết bị và công nghệ sản xuất để chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường. Các sản phẩm trang sức trong từng phân khúc như Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức đá màu Gems City, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Bạc Silver d’amour, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài của Tập đoàn đã thể hiện đẳng cấp của Thương hiệu hàng đầu về Vàng bạc Đá quý – Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

 • Tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Tel: 04.22206688 – Fax: 04.22206686
 • Email: info@doji.vn – Website: www.doji.vn
 • Mã số doanh nghiệp: 0100365621

2. VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN (PNJ)

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng
 • Dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, kim loại quý
 • Kinh doanh bất động sản

TÔN CHỈ & ĐỊNH HƯỚNG.
Chúng tôi khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.

VĂN HÓA CÔNG TY
– PNJ luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng.
– Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung PNJ mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình PNJ đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài.
– Sự nỗ lực trong học tập và công tác của các thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng.
– Thông qua các hoạt động đoàn thể, PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật.
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN

Tên tiếng Anh: Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company

Tên viết tắt: PNJ.,JSC

 • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-8) 39951703 – Fax: (84-8) 39951702 – Email: pnj@pnj.com.vn
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0300521758
 • Mã số thuế: 0300521758
 • Loại hình công ty: Công ty cổ phần
 • Người đại diện theo pháp luật: Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chức danh Tổng giám đốc
 • Vốn điều lệ: 755.970.350.000 đồng (bảy trăm năm mươi lăm tỷ, chín trăm bảy mươi triệu, ba trăm năm mươi ngàn đồng)
 • Website: http://pnj.com.vn/

3. VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.

Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold ra mắt thị trường từ cuối năm 2012, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của phân khúc cao cấp. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế GIA. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo.., tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rủ.

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường với khả năng đáp ứng số lượng lớn và nhanh chóng. Khách hàng khi mua sản phẩm nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.

SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương…., cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC
Địa chỉ: 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai , P. 5, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: Tổng đài: 08.3929 3388 – 3929 6006
Fax: 08.3929 3377
Email: info@sjc.com.vn
Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 ( Sáng 8h00 ->12h, Chiều 13h30 -> 17h30)

Website: http://www.sjc.com.vn/

4. VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẾN THÀNH – BTJ

Tiền thân của công ty là Cửa Hàng Kinh Doanh Vàng Bạc Quận 1, được thành lập theo quyết định số 77/QĐUB ngày 31/07/1987 của UBND Quận 1.

Tháng 7/1995, Cửa hàng được chuyển đổi thành Công ty Vàng Bạc Đá Quý Quận 1, chịu sự quản lý trực tiếp của UBND Quận 1.

Tháng 12/1997, UBND Quận 1 tách một số công ty trực thuộc Quận 1 để thành lập Tổng Công Ty Bến Thành, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Quận 1 là một thành viên trực thuộc và chính thức đổi tên thành Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành theo quyết định 5957/QĐ-UB ngày 01/09/2000 của UBND Tp.HCM.

Ngày 30/12/2003, Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành chính thức được cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành.
Trụ sở chính của Công ty đặt tại số 312 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.
Công ty có 7 cửa hàng đặt tại các khu vực trung tâm như sau:

 • Khu vực Chợ Bến Thành: 166 Lê Thánh Tôn, Quận 1.
 • Khu vực Chợ Tân Định: 312 Hai Bà Trưng, Quận 1.
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương: 126 Hùng Vương, phường 12, Quận 5.
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Cantavil: Số 1, đường Song Hành, khu dân cư mới An Phú, phường An Phú, Quận 2
 • Khu Trung trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza: 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp. HCM
 • Trung tâm bán sỉ trang sức: Lầu 1 – 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM

Gần 30 năm hoạt động, công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu BTJ đã có thị phần tại Tp.HCM, và tiếp tục vươn xa về các tỉnh miền Tây, miền Đông và một số tỉnh miền Trung với thị phần ngày càng ổn định và phát triển.

Hiện nay Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Bến Thành là một trong 31 doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tổng Công Ty Bến Thành (Benthanh Group).
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẾN THÀNH
Thương hiệu: Ben Thanh Jewelry
Địa chỉ: 312 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: (+84) 08 3822 0953- Fax: (+84) 08 3823 7260
Website: www.btj.com.vn – Email: btj@btj.com.vn

5. Sacombank – SBJ

Ngày 04/02/2008

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 325/QĐ-NHNN v/v cho phép thành lập Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ) với số vốn điều lệ ban đầu là 200 tỷ đồng.
Ngày 28/11/2008

Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) chính thức được khai trương hoạt động
Ngày 05/3/2009

Ra mắt cửa hàng trang sức đầu tiên đặt tại trụ sở công ty
Ngày 29/9/2009

Ra mắt Trung tâm Giám định Đá quý Sacombank-SBJ
Ngày 24/6/2010

Chính thức đưa vào hoạt động Công ty SBJ – Cambodia (Công ty con của Sacombank-SBJ tại Campuchia).
Ngày 09/9/2010

Sacombank-SBJ tăng vốn điều lệ lên 250 tỷ đồng
Trải qua 7 năm hoạt động và phát triển chịu sức ép cạnh tranh gay gắt từ thị trường cũng như những biến động to lớn từ các chính sách hạn chế của Ngân hàng Nhà nước đã ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của công ty, vượt lên tất cả những khó khăn, thách thức đó, Ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Sacombank-SBJ vẫn vững vàng từng bước củng cố, giữ vững sự ổn định và phát triển.

 • Thông tin liên hệ
 • 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84.8) 3 9329001 – Fax: (84.8) 3 9329002
 • Email: sbj@sacombank.com – Website: www.sacombank-sbj.com

6. Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.

 • Trụ sở chính : Số 2 Ngõ 9 Đặng Thai Mai – Tây Hồ – Hà Nội
 • Điện thoại : 84-4-37 184 460 | 84-4-37 192 387
 • Cơ sở kinh doanh 1: 29 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 84-4-38 226 999
 • Cơ sở kinh doanh 2: 349 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện Thoại: 84-4-37 856 999
 • Cơ sở kinh doanh 3: 15 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Điện thoại: 84-4-37 686 999
 • Website: http://btmc.vn/

7. VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG – HJC

1. Tên công ty
– Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HẠ LONG.
– Tên Tiếng Anh: HaLong Jewelry Company.
– Tên viết tắt: HJC.

2. Địa chỉ
– Trụ sở chính: 65 – Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
– Điện thoại: 033.3625079 – Fax: 033.3819595.
– Email: vanghalong@hjc.com.vn
– Website: http://www.hjc.com.vn/

3. Giấy chứng nhận ĐKKD
– Số 5700372884 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 03/8/2001.
– Đăng ký bổ sung lần 1 ngày 01/10/2009.
– Đăng ký bổ sung lần 2 ngày 07/04/2010.

4. Người đại diện theo pháp luật
– Ông: LƯU PHÚC BÌNH.
– Chức vụ: Giám đốc.

5. Vốn
– Vốn điều lệ: 50.000.000.000VNĐ
– Vốn hoạt động: 70.000.000.000VNĐ

6. Ngành nghề kinh doanh
– Sản xuất, kinh doanh, trang sức bằng vàng, bạc, đá quý.
– Đại lý thu đổi ngoại tệ.
– Đại lý vàng miếng SJC và vàng miếng chữ A.
– Đại lý nhận lệnh giao dịch vàng tài khoản.
– Dịch vụ chuyển tiền.
– Đầu tư tài chính.
– Kinh doanh và cho thuê bất động sản.

Xem thêm:

 •  Top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay
 • Top 10 thương hiệu trang sức nổi tiếng nhất Việt Nam

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành được thành lập từ năm 1987 chuyên chế tác các loại vàng nữ trang và phụ kiện vàng loại 10K, 14K và 18K với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và dây chuyền sản xuất tiên tiến, được nhập khẩu từ những nước có truyền thống sản xuất trang sức hàng đầu thế giới như Italia, Hàn Quốc, Đức, Anh, Pháp… Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật.

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành lấy con người làm trọng tâm, lưu tâm nâng cao kiến thức cho nhân viên, đẩy mạnh tư duy văn hóa cộng đồng, qua đó phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn thiện nhất thông qua tiêu chí “Trang sức cho mọi người” mang đến cho người Việt Nam một cái nhìn mới về trang sức, biến trang sức không còn là thứ xa xỉ dành riêng cho giới thượng lưu mà cả những người thu nhập trung bình. Song song với đó, Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành vẫn mang đến cho khách hàng 1 cảm giác sang trọng, thoải mái khi đi mua đồ trang sức, dù ngân sách của bạn là thấp hay cao!

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Huy Thành kiên định với tiêu chí “Công nghệ mới – Phong cách mới” đến nay Huy Thành Jewelry đã trở thành đối tác lớn của Julie Sandlau của Đan Mạch và nhiều công ty nước ngoài khác tại Italia, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Hồng Kông… Ngoài ra Huy Thành còn liên kết với một đối tác Hàn Quốc xây dựng nên thương hiêu Arriba với 49% vốn đầu tư nước ngoài của Huy Thành Jewelry và 51% vốn của đối tác Hàn Quốc.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: bit.ly/cua-hang-huy-thanh
Website
: https://www.huythanhjewelry.vn/
Instagram:
 https://www.instagram.com/huythanhjew/

Hotline: 1900 633 428

Fanpage: https://www.facebook.com/huythanhjewelry/

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷv ới phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc đá quý trong nước. Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng miếng, Vàng mỹ nghệ, Trang sức vàng… Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng miếng SJC, nhẫn tròn trơn 999.9, Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng, kim cương, nhẫn cưới cũng như luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Không những thế, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp về thiết kế, công nghệ chế tác, đội ngũ nhân sự, trình độ nghệ nhân và tiềm lực kinh doanh vững mạnh. Cùng với đó là chính sách bảo hành ưu việt, chính sách thu đổi sản phẩm một cách minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • 30 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 329 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0906 263 030 – 1800 599 995

Fanpage: https://www.facebook.com/jewelryphuquy

Website: https://phuquy.com.vn/

Công ty Cổ phần Thế Giới Kim Cương

Công ty Cổ phần Thế Giới Kim Cương là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên về kim cương và trang sức có một đội ngũ hơn 800 nhân viên, 105 cửa hàng phủ rộng khắp 41 tỉnh thành trên cả nước hướng đến mục tiêu trở thành công ty sản xuất, kinh doanh trang sức, kim cương lớn nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Thế Giới Kim Cương không ngừng mở rộng số lượng cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tốt nhất nhằm tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến của khách hàng, luôn quan tâm, chú trọng đầu tư cho việc đào tạo, phát triển toàn diện nguồn nhân lực.

Thế Giới Kim Cương là nơi hội tụ 3 thương hiệu kim cương và trang sức danh tiếng – UNIQUE – ZELA – GOODMAN với không gian mua sắm sang trọng mang phong cách Châu Âu và nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với Thế Giới Kim Cương quý khách hàng không chỉ đơn giản sắm cho mình một món trang sức đẹp, có giá trị và chất lượng quốc tế mà còn được tận hưởng dịch vụ chất lượng năm sao với café Ý, chocolate Bỉ, nước khoáng Pháp… Với hình thức này Thế Giới Kim Cương mong muốn đem lại sự hài lòng, cảm giác thân thiện cho khách hàng…Ngoài ra, quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật cắt kim cương, trải nghiệm sự biến hóa kì diệu từ một viên kim cương thô thành một viên kim cương lấp lánh, chiếu sáng rực lửa.

Không những thế, với chính sách bán hàng đa dạng, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ đẳng cấp…Thế Giới Kim Cương cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng để nhiều phụ nữ Việt có cơ hội sở hữu trang sức cao cấp, sở hữu sự xa xỉ – một sự xa xỉ trong tầm tay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 59 Đường 27, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 1800 779 999

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikimcuong

Website: http://thegioikimcuong.vn/

Skymond Luxury

Skymond Luxury được thành lập vào ngày 8/8/2008 chiếm lĩnh thị trường tại phân khúc cao cấp với các mẫu trang sức thiết kế riêng biệt, đẳng cấp, thời thượng bằng chất liệu Platin (Bạch Kim) và Vàng có độ tinh khiết cao (14K, 18K). Skymond Luxury với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Skymond Luxury được mệnh danh là “cha đẻ của trang sức Platin hàng đầu Việt Nam” và Skymond Luxury luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng dựa trên tiêu chí hàng đầu Tin cây – Độc đáo – Đẳng cấp.

Skymond Luxury sở hữu riêng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được những nhu cầu sản xuất phức tạp nhất cho quá trình phát triển mạnh các dòng sản phẩm Nhẫn cưới, Nhẫn nam và đặc biệt hơn cả là trang sức Bạch Kim vô cùng mới mẻ và đẳng cấp được tạo nên từ một trong những kim loại quý hiếm nhất hành tinh. Mỗi sản phẩm của Skymond Luxury đều phải trải qua 56 công đoạn thiết kế và chế tác cùng ít nhất 336 giờ sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quy định.

Sở hữu những thiết kế độc đáo, khác biệt mang hơi thở của thời trang thế giới, Skymond Luxury luôn tự tin là thương hiệu trang sức dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam với sự tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện trên từng chi tiết, từng giác cắt của sản phẩm, sắc trắng thuần khiết và độ bền vĩnh cửu của những tuyệt tác trang sức Bạch Kim kết hợp với Kim Cương tự nhiên đến từ Skymond Luxury sẽ tôn vinh vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng, phong cách cho mỗi quý ngài và nét thanh lịch, quý phái, sang trọng cho mỗi quý cô xinh đẹp, từ đó khẳng định cái tôi thời trang và đẳng cấp riêng biệt của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:

 • 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0928 869 999
Fanpage
: https://www.facebook.com/skymondluxury.vn/
Website
: http://skymond.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *