Top 6 công ty bảo hiểm ô tô xe máy tốt nhất

Bảo hiểm
Hãy cùng Trangvangcongty.com khám phá chủ đề Top 6 công ty bảo hiểm ô tô xe máy tốt nhất  ngày hôm nay nhé 

Là chủ điều khiển một phương tiện giao thông, bạn sẽ không thể lường trước và tránh được những tai nạn giao thông có thể xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản đối với người đi đường khác và cho chính bạn. Bảo hiểm TNDS của chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe, bảo hiểm vật chất xe ôtô bảo hiểm lái, phụ và người ngồi trên xe của công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm bớt phần trách nhiệm phải bồi thường cho người bị nạn và yên tâm khi điều khiển chiếc xe của mình tham gia giao thông.

Bảo hiểm ô tô xe máy là bảo hiểm bắt buộc khi bạn mua xe muốn đăng ký giấy tờ là phải mua luôn bảo hiểm mới được. Tuy nhiên sau thời gian hết hạn bạn phải mua lại để gia hạn nếu không sẽ bị công an kiểm tra lại bị phạt vì thiếu giấy tờ. Nhưng mà bạn có quyền tự do chọn lụa nhà cung cấp bảo hiểm nào tốt nhất và dịch vụ và uy tính cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp hẫn để tiết kiệm chi phi mua bảo hiểm cho bạn. Sau đây 10Hay.com giới thiệu top 10 công ty bảo hiểm ô tô xe máy nổi tiếng tại Việt Nam bạn nên tham khảo chi tiết các thông tịn tại website để cập nhật các chương trình khuyến mãi mà đăng ký mua sẽ có lợi cho bạn nhé.

1. Bảo hiểm EPTI

Bảo hiểm ô tô trực tuyến EPTI là một trong những dịch vụ của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), hiện là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. Đây là hình thức bảo hiểm mà EPTI sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia.
Đối tượng bảo hiểm là những thiệt hại vật chất của xe ô tô (không kinh doanh vận tải) được phép lưu hành theo quy định của pháp luật; Giá trị thực tế của xe cơ giới tại thời điểm tham gia bảo hiểm không thấp hơn 100 triệu đồng; Thời gian sử dụng (tính từ năm sản xuất đến năm tham gia bảo hiểm) không quá 15 năm.

Tham gia dịch vụ Bảo hiểm ô tô trực tuyến EPTI, bạn sẽ nhận được:

 • Lựa chọn sửa chữa trong hệ thống 484 gara liên kết, chính hãng
 • Bảo lãnh thanh toán
 • Giám định theo yêu cầu chủ xe
 • Cứu hộ miễn phí bán kính 100km
 • Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận
Bảo hiểm ô tô xe máy

Đặc biệt, EPTI dành tặng 340 voucher giảm giá tới 6 triệu đồng cùng cơ hội nhận quà tặng Iphone 6 được dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất ô tô trong chương trình Giờ vàng Bảo hiểm vào thứ 6 ngày 15/1/2016
Theo thể lệ, chương trình Giờ vàng Bảo hiểm sẽ dành 40 voucher giảm 6 triệu cho khách hàng có phí bảo hiểm từ 15 triệu đồng trở lên, 150 voucher giảm 3 triệu và 150 voucher giảm 2 triệu cho các hợp đồng có mức phí từ 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng từ kho 17.000 phần quà của chương trình “Hành trình bình an – Muôn vàn quà tặng” với cơ hội trúng các phần quà giá trị như: Iphone 6, bơm điện, sạc pin dự phòng…. Ngoài ra, mức giảm giá 40% cũng sẽ được áp dụng cho 2 dịch vụ là Bảo hiểm du lịch và Bảo hiểm nhà tư nhân.

 • Website: https://epti.vn/

2. Bảo hiểm PIJICO

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

 • Website: https://www.pjico.com.vn/

3. Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai mô hình kinh doanh theo định hướng quản lý tập trung, đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đẩy mạnh công tác quản lý rủi ro và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.

 • Website: http://www.baoviet.com.vn/

4. Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Bảo hiểm thân vỏ, vật chất ô tô; Bảo hiểm người ngồi trên ô tô; Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trên ô tô. Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng triển khai Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc của mọi chủ xe theo quy định của Nhà nước.

BẢO HIỂM Ô TÔ

 1. Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô
 2. Bảo hiểm thiệt hại thân vỏ và vật chất xe
 3. Bảo hiểm lái phụ xe và người ngồi trên xe

Bảo Minh bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp:

✓Đâm va, lật đổ;

✓Hỏa hoạn, cháy nổ;

✓Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, Lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá;

✓Vật thể từ bên ngoài tác động lên xe cơ giới;

✓Mất toàn bộ xe trong trường hợp: xe bị trộm cắp, xe bị cướp, bị cưỡng đoạt;

✓Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác ngoài những điểm loại trừ quy định tại Điều 9 và Điều 14 Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới.

Ngoài ra, Bảo Minh còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

 • Website: http://baohiembaominh.com.vn/

5.  Bảo hiểm BIDV (BIC)

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc (là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1999) và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Kế thừa kinh nghiệm về hoạt động bảo hiểm sau 6 năm của liên doanh và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường tài chính hơn 55 năm qua của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam, sau khi đi vào hoạt động, BIC tiếp tục thực hiện chiến lược cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói của BIDV tới khách hàng.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường. BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và các kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH
Bảo hiểm trực tiếp:
– Bảo hiểm mọi rủi ro trong xây dựng và lắp đặt
– Bảo hiểm máy móc và thiết bị xây dựng
– Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản
– Bảo hiểm đổ vỡ máy móc
– Bảo hiểm tiền
– Bảo hiểm hàng hoá vận chuyển
– Bảo hiểm xe cơ giới
– Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt
– Bảo hiểu tàu
– Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh
– Bảo hiểm trách nhiệm
– Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính
– Bảo hiểm bảo lãnh
– Bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm kết hợp con người
– Bảo hiểm du lịch
– Bảo hiểm hàng không
– Các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ khác

 • Website: http://www.bic.vn/

Bảo hiểm ô tô Liberty Mutual Insurance

Liberty Mutual Insurance là một cái tên mới xuất hiện trong những năm gần đây, đây không chỉ là công ty có mức giá đắt đỏ nhưng đi kèm với nó là nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích.
 • Sửa chữa tại garage chính hãng.
 • Thay mới phụ tùng chính hãng, mới 100%.
 • Bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 2 lần/năm.
 • Bồi thường xe mới 100% cho xe bị tổn thất toàn bộ hoặc 75% trong năm đầu tiên.
 • Yêu cầu bồi thường chỉ với một cuộc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *